Cổng Thông Tin Du Học Nhật Bản

Tombori Riverwalk

Dòng sông Dotonbori chảy ngang khu vực trung tâm của miền Nam được xem là bộ mặt của Osaka. Việc cải tạo làm mới con đường đi dạo dọc theo dòng sông đang tiến hành giống như một dự án hướng tới việc tái sinh “OsakaThành phố nước”. Đoạn từ khoảng cây cầu Ebisubashi ~ cầu Nihonbashi và đoạn Minato machi (độ dài 600m) đang được khai thông. Đến bây giờ, cửa hàng bên dọc sông cũng tăng lên trên 30 cửa hàng, giống như cửa hàng Donkinhote Tonbori đã trang bị vòng quay lớn trước cửa hàng. Thêm nữa, các bến tàu thuyền cũng được trùng tu, vì việc du ngoạn tham quan bằng tàu thuyền dạo quanh dòng sông Dotonbori đang được mọi người ưa thích.

Ở dòng sông “Tonbori Riverwalk” này hàng năm có khoảng 20 sự kiện được tỗ chức định kỳ. Sau sự kiện “ Osaka Thành phố nước 2009”, sức hấp dẫn thu hút của khu vực sông nước Osaka được chú trọng hơn,  về sau việc tổ chức sự kiện mới và các quán café ngoài trời dần dần tăng lên rất nhiều.

Ở trang web “Tonbori Riverwalk” có thể kiểm tra lịch các sự kiện diễn ra định kỳ. Và hãy cùng gia đình và bạn bè trải qua những khoảng khắc thú vị thông qua việc tham gia sự kiện, thưởng thức món ăn tại khu vực sông Dotonbori nhé.

Địa chỉ

Chuo Ward, Osaka, Osaka Prefecture 541-0055 Nishi-ku, Naniwa-ku ~ Sông Dotonbori (Ebisubashi ~ Nihonbashi-Minatomachi)

Truy cập

Tàu điện ngầm Ga Nanba
Tàu điện ngầm Ga Nanba Nankai

Chi phí

Miễn phí

Trang thiết bị

Thiết bị hỗ trợ người tàn tật : Có

Nơi ăn uống, giải khát : Dọc dòng sông Dontobori có nhiều cửa hàng ăn uống 【Khác】 Có bến tàu thuyền tổ chức các loại Event;  Có quán café ngoài trời

Liên hệ

TEL : 06-6644-7565 
FAX : 06-6644-7566

URL

http://www.tonbori.jp/

Các tin tức liên quan