Cổng Thông Tin Du Học Nhật Bản

Lăng mộ Nhật hoàng Nintoku

Đây là lăng mộ có hình lỗ khóa lớn nhất Nhật bản với Chiều dài khoảng 486m/ Đường kính tròn phía sau khoảng 249m/ Chiều cao khoảng 35,8m/ Chiều ngang phần phía trước khoảng 307m/ Chiều cao khoảng 33,9m. “ Engishiki” mộ cổ này được đặt tên là “Mozu no mimihara no naka no misasagi”. Hiện tại, chính phủ hoàng gia đang quản lý ngôi mộ Thiên hoàng Nintoku16 đời.

Mộ cổ được xây dựng thành 3 cấp bậc, có tạo thành chóp thắt tam giác phía trái phải, bao quanh bởi các kênh đào 3 tầng. Tuy nhiên, các kênh đào bên ngoài hiện tại đã được đào vào thời “Minh Trị”.Năm thứ 5 thời “Minh Trị” (1872), ở tại phần trước của lăng mộ lớn thì quan tài bằng đá đã được chôn giữ tại phòng đá đã được khai quật như kiếm samurai, áo giáp Samurai, lọ, chén bằng thủy tinh.

Và, ở bảo tàng mỹ thuật Boston của Mỹ cũng được trưng bày các vật phẩm như thanh đao đầu phượng hoàng, gương cổ xưa có hoa văn tinh xảo. Ở khu vực xung quanh lăng mộ, được gọi lại “Baicho”, có khoảng trên 10 ngôi mộ nhỏ hơn cũng được chôn cất tại đây.

 

Địa chỉ   

Daisenchō Sakai-ku, Sakai-shi, Ōsaka-fu

   

アクセス

Tuyến xe điện JR Hanwa “Mozu Station”   Đi về phía Tây 0.4km

   

Trang thiết bị

 

Chỗ đậu xe: Có – Phí: 200 yên/cho 2 khoảng 2 tiếng, Thêm 1 giờ là 100 yên. Vượt trên khoảng 5 tiếng là 600 yên. Bus 1,000 yên

   

URL

http://www.kunaicho.go.jp/ryobo/guide/016/index.html

http://www.sakai-tcb.or.jp/spot/spot.php?id=126

Các tin tức liên quan