Cổng Thông Tin Du Học Nhật Bản

Ritsumeikan University

Dân lập
Cao học
Đại học

+81-75-465-8162

Ritsumeikan là một trong những trường đại học có truyền thống lâu đời và bề dày lịch sử trong các trường đại học dân lập của Nhật bản, được sáng lập cách đây 140 năm và sẽ đón kỷ niệm 110 năm thành lập trường. Trường đại học hiện có 4 điểm trường ở các nơi Osaka, Kyoto, Shiga, với 13 Khoa, 20 ngành nghiên cứu, có khoảng 36.000 sinh viên và sinh viên cao học đang theo học. Trong đó có hơn 1,500 sinh viên là du học sinh.

Về chế độ hỗ trợ du học sinh thì ngoài phần học bổng của trường ra, trường còn thực hiện nhiều hình thức hỗ trợ cho du học sinh như xin cấp tư cách lưu trú, thảo luận đề tài học và cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến cuộc sống tại ban hỗ trợ. Tại trường đại học cũng tổ chức các hoạt động giao lưu quốc tế.

Cùng với công tác nghiên cứu, giảng dạy đẳng cấp thế giới trường còn phối hợp với sinh viên hợp tác đối mặt với các thách thức của thế giới trong và ngoài khuôn viên trường.

Ngoài các "Trường Kinugasa," " Trường Biwako Kusatsu(BKC)", trường vừa mới mở thêm  "Trường Osaka Ibaraki (OIC)" vào năm 2015.

Tại 3 trường ở Kyoto, Shiga, Osaka với đặc sắc riêng của từng khu vực, thực hiện việc học mang tầm toàn cầu đa dạng hơn.

Trang chủ: http://www.ritsumei.ac.jp/eng/